Tải Audacity Portable 2.1.1 (*/5)

Người đóng góp: .

Tải Audacity Portable 2.1.1

Audacity Portable là phổ biến Audacity biên tập âm thanh đóng gói như là một ứng dụng di động, do đó bạn có thể lấy các tập tin âm thanh của bạn cùng với tất cả mọi thứ bạn cần phải chỉnh sửa và ghi lại trên đường đi.

Bạn có thể đặt nó trên ổ đĩa USB flash, iPod, ổ cứng di động hoặc một đĩa CD và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính, mà không để lại bất kỳ thông tin cá nhân đằng sau.

Tải Songbird Portable 2.2.02.2.0 (*/5)

Người đóng góp: .

Tải Songbird Portable 2.2.02.2.0

Songbird là một thư viện nhạc kỹ thuật số đầy đủ tính năng cho phép đồng bộ liền mạch của tất cả âm nhạc của bạn, và cung cấp các tính năng quản lý âm nhạc trực quan và mạnh mẽ.

Với Songbird, âm nhạc của bạn được tổ chức và được trình bày chính xác như bạn muốn.

Bởi vì kinh nghiệm nghe nhạc của bạn là cá nhân như bạn, Songbird cho phép bạn tùy chỉnh nghe nhạc của bạn, do đó bạn có được chính xác những tính năng quan trọng với bạn.

Nó đóng gói như là một ứng dụng di động, do đó bạn có thể lấy thư viện nhạc cá nhân của bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

Tải DVDStyler Portable 2.9.3 (*/5)

Người đóng góp: .

Tải DVDStyler Portable 2.9.3

DVDStyler Portable là chương trình DVDStyler phổ biến đóng gói với PortableApps.com Launcher là một ứng dụng di động, do đó bạn có thể lấy các cài đặt công cụ tạo đĩa DVD của bạn với bạn.

Nó có tất cả các tính năng tuyệt vời như DVDStyler.

Thêm vào đó, nó không để lại thông tin cá nhân phía sau trên máy bạn chạy nó, vì vậy bạn có thể đưa chương trình tạo menu DVD yêu thích của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

Tải XMPlay Portable (*/5)

Người đóng góp: .

Tải XMPlay Portable

XMPlay là một máy nghe nhạc âm thanh đầy đủ tính năng và thư viện âm thanh di động với sự hỗ trợ cho hàng chục định dạng âm thanh.

Tải wxMP3gain Portable 3.7 (*/5)

Người đóng góp: .

Tải wxMP3gain Portable 3.7

wxMP3gain phân tích và điều chỉnh các tập tin mp3 để họ có cùng một khối lượng sử dụng phân tích thống kê để xác định độ lớn bao nhiêu tập tin âm thanh.